Cabaret Travel
Tin tức
Hotline: 028 7303 2727

CHÍNH SÁCH VÀ CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG
8.0 trên 10 được 6 bình chọn

A – ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam – VNĐ). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VNĐ) theo tỷ giá hối đoái hiện hành. 
Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Cabaret Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào KHÔNG nằm trong phần “Bao gồm”.

Lưu ý đối với giá dành cho trẻ em: Đươc đề cập rõ trong các dịch vụ theo từng loại tour du lịch
+ Giá vé du lịch trẻ em chưa bao gồm: Thuế theo quy định, chế độ ngủ giường riêng.
+ 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.
+ Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

B – THÔNG TIN VỀ CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP BỞI CABARET TRAVEL

B1 – Khách sạn
Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Cabaret đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Công ty Cabaret Travel có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

B2 – Phương tiện vận chuyển
– Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
– Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Cabaret Travel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
– Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Cabaret Travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
– Cabaret Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Cabaret Travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

B3 – Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi
Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Cabaret Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Cabaret Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các đối tác vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

B4 – Quy định về hành lý và các tài sản cá nhân của hành khách
– Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
– Du Lịch Cabaret Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản tài sản của mình. Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Cabaret Travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

C – ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

+ Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, các điều kiện đăng ký bao gồm, không bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

+ Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại văn phòng, chi nhánh của Cabaret Travel. Cabaret Travel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch Cabaret Travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

D – KHỞI HÀNH ĐẢM BẢO VÀ BẤT KHẢ KHÁNG

+ Cabaret Travel bảo đảm khởi hành được đăng tải trên trang web www.cabaret.vn. Những thông tin về tour và các ngày khởi hành trong các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.

+ Cabaret Travel không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị… Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

E – TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.
E1 – Về phía Công ty Cabaret Travel
– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
– Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành
– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Cabret Travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh vì lý do cá nhân. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.
E2 – Về phía khách hàng:
– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình.
– Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định.
– Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Công ty cabaret Travel  không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Công ty Cabaret Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp  này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

E3 – Cam kết chung khác

+ Tùy theo tình hình thực tế Cabaret Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Cbaret Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
+ Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.